hoạt động tổ dân phố và các đơn vị hiệp quản

Trường mầm non Đô thị Việt Hưng tổ chức Ngày hội thao giảng chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20-11
Ngày đăng 19/11/2019 | 16:53  | Lượt xem: 147

Chiều ngày 19 tháng 11 năm 2019, trong không khí từng bừng chào mừng ngày Hiến chương nhà giáo Việt Nam 20/11, cô và trò trường Mầm non Đô Thị Việt Hưng sôi nổi tham gia vào ngày hội thao giảng với những giờ học vô cùng bổ ích lý thú và hấp dẫn

Thiết thực lập thành tích chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam, nâng cao chất lượng giảng dạy, tổ chuyên môn trường mầm non Đô Thị Việt Hưng đã tổ chức thao giảng những tiết dạy hay - tốt. Đây là hoạt động thường niên đầy ý nghĩa của nhà trường. Các cô giáo đã hăng say, miệt mài tìm tòi những cái mới, sự sáng tạo để mang đến những tiết học hay nhất, bổ ích nhất cho trẻ. Mỗi tiết học các bé đã được cùng cô và bạn trải nghiệm, khám phá những điều mới lạ; được thể hiện những kiến thức, kĩ năng mà các bé đã được cô giáo dạy dỗ. Các tiết hội giảng được tổ chức tại 100% các lớp vào lúc 16h ngày 19/11 để các bậc phụ huynh được trực tiếp tham dự các hoạt động của các con. Qua giờ học giúp phụ huynh phần nào nắm bắt được tình hình học tập của con tại trường và thêm hiểu hơn, chia sẻ, cảm thông hơn với công việc nhiệm vụ mà các cô đang thực hiện. Từ đó tăng cường phối hợp chặt chẽ giữa gia đình và nhà trường để công tác chăm sóc giáo dục trẻ đạt hiệu quả cao nhất. Buổi hội giảng đã diễn ra thành công tốt đẹp trong sự phấn khởi của cô trò và các bậc phụ huynh.

Sự hăng say học tập của các con, niềm tin yêu của phụ huynh là món quà ý nghĩa nhất dành tặng các cô nhân ngày Nhà giáo Việt Nam. Chúc các cô luôn vững tay chèo, lái con thuyền trẻ thơ đến bến bờ tri thức, chúc nhà trường luôn là điểm đến tin cậy của các bậc phụ huynh. 

Dưới đây là một số hình ảnh trong ngày thao giảng.