hoạt động tổ dân phố và các đơn vị hiệp quản

Trường Mầm non Thánh Gióng tưng bừng Lễ khai giảng năm học 2019 - 2020
Ngày đăng 06/09/2019 | 12:45  | Lượt xem: 465

Tối ngày 05/9/2019, Trường Mầm non Thánh Gióng tưng bừng Lễ khai giảng năm học 2019 - 2020

Hòa trong không khí tưng bừng của cả nước, được sự đồng ý của phòng giáo dục Quận Long Biên, Đảng ủy - UBND  phường Giang Biên, tối ngày 05/9/2019, Trường Mầm non Thánh Gióng tưng bừng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2019 - 2020. Tơi dự và động viên nhà trường có đồng chí Trần Thị Việt Hoa - Phó chủ tịch Hội LHPN quận Long Biên, đồng chí Nguyễn Thị Huyền Trang - Đảng ủy viên, Chủ tịch Hội LHPN phường Giang Biên, bí thư chi bộ nhà trường, đồng chí Hứa Thị Thu Huyền - hiệu trưởng trường tiểu học Giang Biên, CLB doanh nhân nữ quận Long Biên, đại diện các đơn vị liên kết với nhà trường, các đơn vị trường học Tư thục trên quận Long Biên và toàn thể các bậc phụ huynh, giáo viên và học sinh trường mầm non Thánh Gióng tại cơ sở 1 và cơ sở 2.

Hình ảnh các em học sinh nhà trường

Đồng chí Lê Thị Thanh Mai - THs, Hiệu trưởng nhà trường đã ôn lại lịch sử phát triển của nhà trường và đọc diễn văn khai giảng năm học mới 2019 - 2020. Trải qua 10 năm hình thành và phát triển, mới đầu thành lập trường mầm non Thánh Gióng non trẻ có cơ sở 1 tại BT04 - tổ 8 khu đô thị Việt Hưng, đến năm nay, nhà trường đã thành lập thêm cơ sở 2 tại địa chỉ A17-BT06 - tổ 15 phường Giang Biên với mục tiêu của nhà trường đào tạo cho trẻ một môi trường mở, trong đó trẻ có thể tự do thể hiện bản thân, khám phá, tìm tòi và định hình quan điểm của riêng mình. Các lớp với quy mô nhỏ mang lạ môi trường chăm sóc chu đáo và như gia đình thứ hai của trẻ. Trường Mầm non Thánh Gióng không chỉ chú trọng vào phát triển trí tuệ (IQ) mà lĩnh vực tâm hồn trẻ được thầy cô quan tâm sâu sắc thông qua các chùm bài học EQ, AQ. Thêm nữa về kỹ năng sống (SS) của trường luôn là kim chỉ nam để các thầy cô dẫn dắt con trẻ hướng đến kỹ năng tự phục vụ cho bản thân và nhận ra được các giá trị sâu sắc về đạo đức, bổn phẩn làm con ngay từ tuổi nhỏ. Đồng chí cũng đã đọc trích thư của Chủ Tịch nước gửi CBGVNV và học sinh nhân ngày khai trường. Trong thư Đ/c Nguyễn Phú Trọng - Tổng bí thư BCH Trung Ương Đảng - Chủ tịch nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam đã viết: “Tôi mong các thầy cô giáo, cán bộ quản lý, người lao động ngành giáo dục luôn giữ vững bản lĩnh chính trị, phẩm chất đạo đức, tâm huyết với nghề, không ngừng đổi mới, sáng tạo, đóng góp nhiều hơn nữa cho sự nghiệp “trồng người”. Mong các em học sinh, sinh viên tiếp tục phát huy truyền thống hiếu học, “tôn sư trọng đạo” của dân tộc, noi theo các thế hệ cha anh đi trước, phấn đấu học tập tốt, rèn luyện tốt để sau này trở thành những người vừa “hồng” vừa “chuyên” như di nguyện của Chủ tịch Hồ Chí Minh".

Đ/c Lê Thị Thanh Mai - THs, Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai giảng năm học 201 9 -2020

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Thị Huyền Trang - ĐUV, Bí thư chi bộ nhà trường chúc nhà trường phát triển vững mạnh hơn nữa, chúc các thầy cô giáo ngày càng vững tâm với sự nghiệp giáo dục trồng người, chúc các bé chăm ngoan, học giỏi và xứng đáng là chủ nhân tương lai của đất nước.

Đ/c Nguyễn Thị Huyền Trang - ĐUV, bí thư chi bộ nhà trường chúc mừng khai giảng

Đ/c Trần Thị Việt Hoa - Phó chủ tịch Hội LHPN quận Long Biên và CLB doanh nhân nữ quận Long Biên chúc mừng khai giảng năm 2019 - 2020

Đ/c Hứa Thị Thu Huyền và các đơn vị liên kết chúc mừng khai giảng

Với sự chuẩn bị kỹ lưỡng, cả cô và trò trường mầm non Thánh Gióng đều tự tin biểu diễn những tiết mục văn nghệ đặc sắc tự biên, tự diễn vui nhộn chào mừng năm học mới 2019  -2020.

Một số hình ảnh tại buổi lễ: