hoạt động tổ dân phố và các đơn vị hiệp quản

Trường Mầm non Đô Thị Việt Hưng tưng bừng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2019-2020.
Ngày đăng 05/09/2019 | 14:48  | Lượt xem: 116

Được sự chỉ đạo của UBND Quận Long Biên, sáng ngày 5/9/2019 Trường MN Đô Thị Việt Hưng đã long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2019- 2020 cho học sinh toàn trường.

Hoà chung trong không khí tưng bừng phấn khởi của cả nước:  Kỉ niệm 74 năm Cách mạng tháng 8 thành công và Quốc khánh 2-9. Được sự đồng ý của Quận ủy - HĐND - UBND Quận Long Biên, PGD&ĐT quận Long Biên, UBND Phường Giang Biên, Trường mầm non Đô Thị Việt Hưng long trọng tổ chức: “Lễ khai giảng năm học 2019- 2020 „
Tới dự buổi lễ trọng thể này có các Đ/c: Đ/c Bùi Anh Tuấn – Đảng ủy viên - Phó Chủ tịch UBND phường Giang Biên; Đ/c Nguyễn Văn Việt – Phó Giám đốc Trung tâm văn hóa thể thao và thông tin quận Long Biên; Đ/c Nguyễn Hữu Đoàn – Phó trưởng Công an phường Giang Biên; Đại diện các công ty liên kết với nhà trương: Công ty Gymkid, công ty Inspire,...cùng các đồng chí trong BGH và toàn thể CBGVNV, các bậc phụ  huynh học sinh nhà trường. Đ/c: Trần Thị Hoàng Lâm - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường chủ trì buổi lễ.
Mở đâu buổi lễ là chương trình văn nghệ vô cùng đặc sắc do cô và trò Trường MN Đô Thị Việt Hưng thể hiện với các tiết mục:

Tiết mục hát múa: Ngàn ước mơ Việt Nam

Tiết mục hợp xướng: Điều em muốn

  Tiết mục tốp ca: Tươi xanh mãi bài ca trồng người

Sau chương trình văn nghệ chào mừng là phần Lễ khai giảng. Cô giáo Đặng Thị Lệ Chi – Phó hiệu trường nhà trường đã lên đọc trích thư của Chủ Tịch nước gửi CBGVNV và học sinh nhân ngày khai trường. Trong thư Đ/c Nguyễn Phú Trọng - Tổng bí thư BCH Trung Ương Đảng - Chủ tịch nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam đã viết: “Tôi mong các thầy cô giáo, cán bộ quản lý, người lao động ngành giáo dục luôn giữ vững bản lĩnh chính trị, phẩm chất đạo đức, tâm huyết với nghề, không ngừng đổi mới, sáng tạo, đóng góp nhiều hơn nữa cho sự nghiệp “trồng người”. Mong các em học sinh, sinh viên tiếp tục phát huy truyền thống hiếu học, “tôn sư trọng đạo” của dân tộc, noi theo các thế hệ cha anh đi trước, phấn đấu học tập tốt, rèn luyện tốt để sau này trở thành những người vừa “hồng” vừa “chuyên” như di nguyện của Chủ tịch Hồ Chí Minh".
Tiếp theo đó, các cháu học sinh đã được lắng nghe diễn văn khai giảng của Đ/c Trần Thị Hoàng Lâm - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường và tuyên bố Năm học 2019 – 2020 bắt đầu hòa trong tiếng trống hội tưng bừng rộn rã.

Tiết mục trống hội chào mừng năm học 2019-2020

Qua buổi lễ, nhà trường cũng gửi tới các Đ/c Lãnh đạo quận Long Biên, lãnh đạo phường Giang Biên, các quý vị đại biểu, các công ty doanh nghiệp, các bậc phụ huynh những lời chúc tốt đẹp, đã luôn dành cho nhà trường những tình cảm nồng thắm nhất. Chúc các cháu học sinh luôn chăm ngoan và có nhiều niềm vui trong năm học mới, chúc tập thể CBGVNV trường mầm non Đô thị Việt Hưng ngày càng đoàn kết vững mạnh hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ trong năm học 2019-2010.

Một số hình ảnh khác của buổi lễ:

 Đ/c Bùi Anh Tuấn – Phó Chủ tịch UBND phường Giang Biên tặng hoa chúc mừng nhà trường

Đ/c Nguyễn Hữu Đoàn – Phó trưởng Công an phường Giang Biên tặng hoa chúc mừng nhà trường

Đ/c Nguyễn Văn Việt – Phó Giám đốc Trung tâm VHTT&TT quận Long Biên tặng hoa chúc mừng nhà trường

Bà Trần Thị Thanh - Đại diện ban CMHS tặng học chúc mừng nhà trường