hoạt động tổ dân phố và các đơn vị hiệp quản

Trường Mầm non Đô Thị Việt Hưng tổ chức giải chạy báo Hà Nội mới lần thứ 46 vì hòa bình.
Ngày đăng 28/08/2019 | 08:29  | Lượt xem: 87

Chiều ngày 27/08/2019, 52 CBGVNV trường MN Đô Thị Việt Hưng đã tham gia ngày chạy OLYMPIC vì sức khỏe toàn dân và hưởng ứng giải chạy Báo Hà Nội mới lần thứ 46 với tinh thần thể thao sôi nổi và hào hứng.

Phong trào chạy Báo Hà Nội mới vì hòa bình đã trở thành phong trào quần chúng rộng rãi, có tác động tích cực tới đời sống, tinh thần của người dân Hà Nội. Giải góp phần động viên ngày càng đông đảo các tầng lớp nhân dân Thủ đô xây dựng lối sống lành mạnh, hưởng ứng lời kêu gọi “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”.

Đây là hoạt động thể thao diễn ra thường niên luôn được CBGVNV trường Mầm non Đô Thị Việt Hưng nhiệt tình tham gia hưởng ứng và nhiều năm liền đạt những thành tích cao trong giải chạy do UBND phường Giang Biên tổ chức. Giải chạy năm nay trường mầm non Đô Thị Việt Hưng phối hợp với công đoàn nhà trường tổ chức với sự tham gia của 52 vận động viên tham gia nội dung phong trào.

Với tinh thần thể thao đầy sôi nổi và hứng khởi, 17h30’ chiều, toàn bộ vận động viên của trường MN Đô Thị Việt Hưng đã có mặt tại điểm tập kết của cuộc thi. Với tinh thần nhiệt tình, phấn khởi, các vận động viên đã làm cho bầu không khí tại khu vực đường chạy thêm sôi động và nóng hơn bao giờ hết.

Với phần thi chạy giải Báo Hà Nội Mới lần thứ 46 trường có 52 vận động viên tham gia với 2 nội dung chạy nam 1600m và nữ 800m.

Kết quả của 2 nội dung như sau:

- Giải chạy nữ 800m:
+ Giải nhất: Đ/c Vương Bích Thủy
+ Giải nhì: Đ/c Khúc Thúy Hường
+ Giải ba: Đ/c Nguyễn Thị Ánh Nguyệt
- Giải chạy nam 1600m:
+ Giải nhất: Đ/c Trần Duy Long
+ Giải nhì: Đ/c Bùi Viết Tiến
+ Giải ba: Đ/c Trần Long Giang
Giải chạy Báo đã thành công tốt đẹp. Giải chạy đã thể hiện tinh thần thể thao, sự nỗ lực phấn đấu, cống hiến, quyết tâm cao của tập thể CBGVNV nhà trường      

Dưới đây là một số hình ảnh của giải chạy: