tin tức khác

Lễ chào cờ đầu tháng 09 năm 2020 của cơ quan UBND phường Giang Biên
Ngày đăng 07/09/2020 | 11:37  | Lượt xem: 239

Giây phút diệu kì dưới lá cờ Tổ quốc, mỗi cá nhân như được tiếp thêm sức mạnh, nhận thức sâu sắc hơn về tác phong, lề lối làm việc, tạo khí thế phấn khởi cho một tháng làm việc mới.

Đúng 08 giờ 00 phút ngày 7/9/2020, Lễ chào cờ đầu tháng 9/2020 của cơ quan phường Giang Biên được tiến hành tại Hội trường Trụ sở HĐND &UBND phường với sự tham gia của các đồng chí thường trực ĐU - HĐND - UBND - UB MTTQ phường; các đoàn thể chính trị cùng toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động cơ quan. Đồng chí Nguyễn Công Đức - Chủ tịch Hội Cựu chiến binh - Phó Chủ tịch Công đoàn phường chủ trì buổi lễ.

Đối với mỗi người cán bộ, công chức, viên chức, người lao động phường Giang Biên có lẽ, không có gì thiêng liêng hơn cái khoảnh khắc đứng nghiêm trang trước lá cờ Tổ quốc, hát vang bài Quốc ca hào hùng của đất nước với cảm xúc thiêng liêng và tình cảm trân trọng. Giây phút diệu kì đó dưới lá cờ Tổ quốc, mỗi cá nhân như được tiếp thêm sức mạnh, nhận thức sâu sắc hơn về tác phong, lề lối làm việc, tạo khí thế phấn khởi cho một tháng làm việc mới.

Sau bài hát quốc ca, đồng chí Nguyễn Công Đức đã báo cáo một số kết quả đạt được của cơ quan trong tháng 8/2020. Đồng chí nhất mạnh trong công tác chỉ đạo tổ chức thành công các nhà trường đón lễ khai giảng năm học mới 2020-2021 trong không khí trang trọng, tiết kiệm và phù hợp với công tác phòng, chống dịch Covid-19; thực hiện kiểm soát tốt trong công tác ATTP; công tác phòng chống thiên tai trong mùa mưa bão; công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19; an ninh quốc phòng được đảm bảo và làm rõ một số tồn tại cần khắc phục trong tháng tới đồng thời nêu bật một số nhiệm vụ trọng tâm trong tháng 9/2020 về công tác: Tiếp tục tăng cường và thực hiện tốt các biện pháp phòng, chống dịch bệnh Covid-19 theo chỉ đạo của các cấp không để phát sinh trên địa bàn phường; công tác phòng, chống thiên tai trong mùa mưa bão; tiếp tục kiểm soát chặt chẽ ổn định tình hình tôn giáo trên địa bàn; tiếp tục phát động toàn dân tham gia giữ gìn vệ sinh môi trường vào sáng thứ 7 hàng tuần; các nhiệm vụ trọng tâm trong tháng 9 và 3 tháng tiếp theo năm 2020. Hầu hết các cán bộ, công chức, LĐHĐ đã nghiêm túc, trách nhiệm chủ động tham mưu các nhiệm vụ được giao, thực hiện tốt nội quy, quy định của cơ quan, 02 bộ quy tắc ứng xử đảm bảo không có đơn thư, kiến nghị tố cáo.

Cán bộ, công chức, viên chức, người lao động cơ quan
nghiêm trang cử hành nghi lễ chào cờ - hát Quốc ca

Tại buổi lễ chào cờ, đồng chí Đặng Thúy Vân – Phó bí thư Đảng ủy – Chủ tịch UBND phường đã trao thưởng cho 03 đồng chí hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ tháng 8/2020 theo Quyết định số 418/QĐ-UBND ngày 31/8/2020 của UBND phường.

Đ/c Đặng Thúy Vân – Phó bí thư đảng ủy – Chủ tịch UBND phường 
trao thưởng cho cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ tháng 8/2020

Cũng tại buổi lễ chào cờ, đồng chí Nguyễn Công Đức  – Chủ tịch Hội CCB - Phó Chủ tịch  công đoàn phường đã tổ chức sinh nhật cho các đồng chí đoàn viên công đoàn có sinh nhật trong tháng 9. Món quà tuy nhỏ nhưng mang đầy ý nghĩa và là nguồn động viên tinh thần cho các đoàn viên công đoàn cơ quan.

Đồng chí Nguyễn Thị Hoài - Chủ tịch công đoàn phường - Phó Chủ tịch UBND phường
tặng quà sinh nhật cho đoàn viên công đoàn có sinh nhật tháng 9/2020.

 Kết thúc buổi chào cờ, ai nấy đều phấn khởi, vui tươi như được tiếp thêm nguồn năng lượng cho một tuần mới, tháng mới làm việc thật hiệu quả. Đây là nét đẹp văn hóa công sở tiếp tục được duy trì và thực hiện nghiêm túc, thường xuyên.