tin tức khác

Lễ chào cờ đầu tháng 07 năm 2020 của cơ quan UBND phường Giang Biên
Ngày đăng 06/07/2020 | 15:03  | Lượt xem: 479

Giây phút diệu kì dưới lá cờ Tổ quốc, mỗi cá nhân như được tiếp thêm sức mạnh, nhận thức sâu sắc hơn về tác phong, lề lối làm việc, tạo khí thế phấn khởi cho một tháng làm việc mới.

Đúng 08 giờ 00 phút ngày 06/7/2020, Lễ chào cờ đầu tháng 7/2020 của cơ quan phường Giang Biên được tiến hành tại Hội trường Trụ sở HĐND &UBND phường với sự tham gia của đồng chí Đinh Xuân Hùng - Quận ủy viên - Bí thư Đảng ủy phường; các đồng chí thường trực HĐND - UBND - UB MTTQ phường; các đoàn thể chính trị cùng toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động cơ quan. Đồng chí Nguyễn Công Đức - Chủ tịch Hội Cựu chiến binh - Phó Chủ tịch Công đoàn phường chủ trì buổi lễ.

Đối với mỗi người cán bộ, công chức, viên chức, người lao động phường Giang Biên có lẽ, không có gì thiêng liêng hơn khoảnh khắc đứng nghiêm trang trước lá cờ Tổ quốc, hát vang bài Quốc ca hào hùng của đất nước với cảm xúc thiêng liêng và tình cảm trân trọng. Giây phút diệu kì đó dưới lá cờ Tổ quốc, mỗi cá nhân như được tiếp thêm sức mạnh, nhận thức sâu sắc hơn về tác phong, lề lối làm việc, tạo khí thế phấn khởi cho một tháng làm việc mới.

Sau bài hát quốc ca, đồng chí Nguyễn Công Đức đã báo cáo một số kết quả đạt được của cơ quan trong tháng 6/2020. Đồng chí nhất mạnh trong công tác tổ chức thành công đại hội đảng bộ phường Giang Biên lần thứ XXVI, nhiệm kỳ 2020-2025; cuộc bầu cử Tổ trưởng TDP, nhiệm kỳ 2020-2022; chỉ đạo quyết liệt công tác kiện toàn Tiểu ban QLDT đình, chùa trên địa bàn phường và làm rõ một số tồn tại cần khắc phục trong tháng tới đồng thời nêu bật một số nhiệm vụ trọng tâm tháng 7/2020: Diễn tập chiến đấu phòng thủ năm 2020; Tổ chức các hoạt động kỷ niệm 73 năm ngày Thương binh liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2020); Chỉ đạo các nhà trường tổng kết năm học 2019 - 2020 và chuẩn bị công tác tuyển sinh năm học 2020 - 2021; Tiếp tục ổn định tình hình tôn giáo tại chùa Tình Quang. Hầu hết các cán bộ, công chức, LĐHĐ đã nghiêm túc, trách nhiệm chủ động tham mưu các nhiệm vụ được giao, thực hiện tốt nội quy, quy định của cơ quan. Các phương tiện ra vào luôn được duy trì sắp xếp gọn gàng.

Cán bộ, công chức, viên chức, người lao động cơ quan
nghiêm trang cử hành nghi lễ chào cờ - hát Quốc ca

Kết thúc buổi chào cờ, ai nấy đều phấn khởi, vui tươi như được tiếp thêm nguồn năng lượng cho một tuần mới, tháng mới làm việc thật hiệu quả. Đây là nét đẹp văn hóa công sở tiếp tục được duy trì và thực hiện nghiêm túc, thường xuyên.