tin tức khác

Dừng tổ chức Chung kết Giải chạy Báo Hànộimới mở rộng lần thứ 47 - Vì hòa bình năm 2021
Ngày đăng 15/09/2021 | 16:02  | Lượt xem: 142

Ngày 14/9/2021, Sở văn hóa và thể thao thành phố Hà Nội đã ban hành văn bản số 2265/SVHTT-QLTT về việc dừng tổ chức Chung kết Giải chạy Báo Hànộimới mở rộng lần thứ 47 - Vì hòa bình năm 2021.

Theo đó, UBND thành phố Hà Nội đã thống nhất việc dừng, không tổ chức Chung kết Giải chạy Báo Hànộimới mở rộng lần thứ 47 - Vì hòa bình năm 2021 vào ngày 26/9/2021 như dự kiến. Đây là một tin không vui đối với rất nhiều vận động viên đã nỗ lực tập luyện trong thời gian qua, nhưng do dịch bệnh và những điều bất khả kháng, Ban tổ chức bắt buộc phải đặt sự an toàn của vận động viên và những người tham gia là yếu tố quan trọng hàng đầu để quyết định.

Giải chạy Báo Hànộimới mở rộng - Vì hòa bình là sự kiện thể thao lớn, được tổ chức thường niên, mang ý nghĩa chính trị - xã hội sâu sắc, thu hút sự tham gia của đông đảo người dân, vận động viên chuyên và không chuyên trong và ngoài nước với mong muốn gửi Thông điệp hòa bình tới khắp năm châu.