tin tức khác

Lễ chào cờ tháng 01 năm 2020 của cơ quan phường Giang Biên
Ngày đăng 06/01/2020 | 09:25  | Lượt xem: 385

Sáng ngày 06/01/2020, tại hội trường UBND phường, cơ quan phường Giang Biên tổ chức nghi lễ chào cờ định kỳ tuần đầu tiên của tháng trong năm 2020. Dự buổi lễ có các đồng chí lãnh đạo và toàn thể cán bộ, công chức, lao động hợp đồng cơ quan phường. Đồng chí Nguyễn Công Đức - Chủ tịch Hội Cựu Chiến Binh, Phó chủ tịch công đoàn phường chủ trì buổi lễ.

Trong không khí trang nghiêm, dưới lá cờ Tổ quốc, nghi lễ chào cờ được tiến hành trang trọng, toàn thể các đại biểu tham dự Lễ chào cờ đứng nghiêm và hát Quốc ca theo nền nhạc. 

Tại buổi lễ chào cờ tháng 01 năm 2020, đồng chí Nguyễn Công Đức - Phó Chủ tịch công đoàn phường nhận xét, đánh giá các hoạt động trong tháng 12, việc thực hiện các nội quy, quy định của cơ quan; triển khai một số nhiệm vụ trọng tâm trong tháng 01 năm 2020.  Đồng chí cũng triển khai các nội dung, nhiệm vụ quan trọng sắp tới cần thực hiện trong tháng 01: hội nghị tổng kết phong trào thi đua năm 2019, phát động phong trào thi đua năm 2020; tổ chức chúc thọ các cụ cao tuổi năm 2020; hội nghị tặng quà Tết nguyên đán Mậu Tuất 2020.

Tiếp đó, thay mặt cơ quan phường, đồng chí Đinh Xuân Hùng - Bí thư Đảng ủy phường khen thưởng 07 tập thể hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2019 và đồng chí Đào Mạnh Trung - Phó bí thư thường trực Đảng ủy khen thưởng 02 đồng chí hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ tháng 12/2019.

Đ/c Đinh Xuân Hùng - Bí thư Đảng ủy phường khen thưởng các tập thể
hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2019
Đ/c Đào Mạnh Trung - PBTTT Đảng ủy khen thưởng 02 đ/c hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ tháng 12/2019

Cũng tại buổi lễ chào cờ tháng 01 năm 2020, thay mặt Ban chấp hành công đoàn phường, đồng chí Nguyễn Mạnh Cường - Chủ tịch Công đoàn phường đã tặng quà sinh nhật cho 03 đồng chí sinh nhật vào tháng 01 năm 2020. Đây là hoạt động thường xuyên hàng tháng của công đoàn phường tổ chức sinh nhật cho các đồng chí sinh nhật trong tháng. Món quà tuy nhỏ nhưng mang đầy ý nghĩa, là nguồn động viên tinh thần lớn lao cho các đoàn viên công đoàn cơ quan.

Đ/c Nguyễn Mạnh Cường - Chủ tịch công đoàn phường trao quà sinh nhật cho đoàn viên công đoàn phường sinh nhật trong tháng.

Tiếp theo buổi lễ, Sau khi họp Ban chấp hành Công đoàn để xét duyệt đơn xin gia nhập Công đoàn của 01 đồng chí phó chủ tịch hội CBB tại cơ quan và căn cứ điều lệ Công đoàn, Ban chấp hành Công đoàn cơ quan phường Giang Biên đã long trọng tổ chức lễ kết nạp đoàn viên Công đoàn mới

Đ/c Nguyễn Công Đức - Phó chủ tịch Công đoàn phường trao quyết định kết nạp đoàn viên công đoàn

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Đặng Thúy Vân đã ghi nhận sự cố gắng nỗ lực vượt bậc, biểu dương thành tích đạt được của tập thể cán bộ, công chức, lao động hợp đồng cơ quan trong năm vừa qua. Tuy nhiên Đ/c chủ tịch UBND phường cũng quán triệt đối với các bộ phận chưa đạt thành tích tốt trong năm 2019 cần cố gắng hơn trong năm 2020 để góp phần thành công của phường trong năm tới. Đồng chí cũng yêu CBCC tiếp tục giữ vững tinh thần đoàn kết, thống nhất, cùng nhau quyết tâm thực hiện tốt hơn nữa các nhiệm vụ được giao và kế hoạch đề ra năm 2020.

Đ/c Đặng Thúy Vân - Chủ tịch phường phát biểu tại hội nghị

Kết thúc buổi chào cờ, ai nấy đều phấn khởi, vui tươi như được tiếp thêm nguồn năng lượng cho một tuần mới, tháng mới và một năm mới làm việc thật hiệu quả./.