tin tức khác

Giang Biên gặp mặt cán bộ, công chức nhân kỷ niệm 74 năm ngày Quốc khánh 2/9
Ngày đăng 28/08/2019 | 17:33  | Lượt xem: 212

Chiều 28/8/2019, phường Giang Biên tổ chức hội nghị gặp mặt, tặng quà cán bộ, công chức, người lao động thuộc cơ quan phường Giang Biên nhân kỷ niệm 74 năm cách mạng tháng Tám và quốc khánh 2/9, ngày thành lập ngành Văn hoá thông tin, Tư pháp, Văn phòng, Lao động thương binh xã hội, Nội vụ, Kinh tế.

Thay mặt lãnh đạo Đảng, chính quyền phường, đồng chí Đặng Thuý Vân - Phó Bí thư Đảng uỷ - Chủ tịch UBND phường đã ôn lại không khí hào hùng của những ngày thu lịch sử cách đây 74 năm. Ngày 2-9-1945 mãi đi vào lịch sử như một ngày độc lập đầu tiên của dân tộc Việt Nam sau gần một thế kỷ đô hộ của chủ nghĩa thực dân Pháp, ghi nhận chiến công của Việt Nam – một dân tộc tiên phong trong sự nghiệp giải phóng các dân tộc thuộc địa trên thế giới. Ngày 2-9 trở thành ngày Quốc khánh của nhân dân Việt Nam và đó cũng là cái mốc chấm dứt lịch sử cận đại Việt Nam, mở ra một kỷ nguyên mới cho lịch sử dân tộc ta. Cũng tại buổi gặp mặt, đồng chí Chủ tịch UBND phường đã ôn lại truyền thống và những đóng góp quan trọng của ngành Văn hoá thông tin, Tư pháp, Văn phòng, Lao động thương binh xã hội, Nội vụ, Kinh tế trong thực hiện những nhiệm vụ chính trị của địa phương. Đồng chí mong muốn tập thể cán bộ, công chức, người lao động trong cơ quan luôn đoàn kết, thống nhất, nhiệt tình, tích cực tham gia vào các phong trào của địa phương, hoàn thành và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị của địa phương.

Các đồng chí lãnh đạo Đảng uỷ- HĐND-UBND phường chụp ảnh chúc mừng ngày thành lập ngành Văn hoá Thông tin, tư pháp, Lao động thương binh xã hội, kinh tế, kế toán, văn phòng, nội vụ

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Đinh Xuân Hùng - Quận uỷ viên - Bí thư Đảng uỷ phường đã chúc mừng và tặng quà cho công chức, người lao động làm việc trong ngành Văn hoá thông tin, Tư pháp, Văn phòng, Lao động thương binh xã hội, Nội vụ, Kinh tế.

Các đồng chí lãnh đạo phường tặng quà cho cán bộ, công chức phường nhân dịp kỷ niệm 74 năm cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9

Nhân dịp kỷ niệm 74 năm cách mạng tháng Tám và quốc khánh 2/9, cơ quan phường Giang Biên đã gửi 50 xuất quà tới các đoàn viên công đoàn phường. Đây là hoạt động có ý nghĩa thể hiện sự quan tâm của lãnh đạo Đảng, chính quyền, công đoàn phường tới cán bộ, công chức, viên chức, người lao động, đoàn viên công đoàn phường Giang Biên nhân ngày Quốc khánh.