tin tức - sự kiện nổi bật

Đoàn viên công đoàn cơ quan phường Giang Biên cùng chung tay hướng về miền Trung ruột thịt
Ngày đăng 26/10/2020 | 14:16  | Lượt xem: 170

Bày tỏ sự cảm thông sâu sắc, chia sẻ những mất mát, những đau thương và tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết, tinh thần "tương thân, tương ái", "thương người như thể thương thân", hết lòng động viên, giúp đỡ những người đang gặp hoạn nạn, khó khăn, những tổn thất do thiên tai gây ra, đoàn viên công đoàn cơ quan phường cùng chung tay hướng về Miền Trung ruột thịt.

Những ngày vừa qua, ở một số tỉnh miền trung đã xảy ra lũ lụt nghiêm trọng, làm nhiều người chết, bị thương và mất tích, gây thiệt hại lớn về người, tài sản, những cán bộ chiến sĩ anh dũng hi sinh trong công tác cứu hộ, cứu nạn.  Để bày tỏ sự cảm thông sâu sắc, chia sẻ những mất mát, những đau thương và tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết, tinh thần "tương thân, tương ái", "thương người như thể thương thân", hết lòng động viên, giúp đỡ những người đang gặp hoạn nạn, khó khăn, những tổn thất do thiên tai gây ra đồng thời hưởng ứng lời kêu gọi của Thủ tướng Chính phủ, của Ủy ban MTTQ Việt Nam các cấp “Cả nước chung tay hỗ trợ các tỉnh miền Trung vì lũ lụt”.

(Các đồng chí cán bộ, công chức, viên chức, người lao động  cơ quan UBND phường Giang Biên
chung tay ủng hộ đồng bào các tỉnh miền Trung khắc phục hậu quả do thiên tai lũ lụt)

Đúng 08 giờ 00 phút ngày 26/10/2020, tại Hội trường Trụ sở HĐND &UBND phường Giang Biên các đồng chí thường trực ĐU - HĐND - UBND - UB MTTQ phường; các đoàn thể chính trị cùng toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động cơ quan đã cùng chung tay ủng hộ, sẻ chia cùng đồng bào các tỉnh miền Trung kịp thời khắc phục hậu quả do thiên tai lũ lụt với mong muốn người dân sớm ổn định cuộc sống và phục hồi sản xuất, bà con sớm vượt qua những khó khăn, mất mát và có thêm nguồn lực để khắc phục hậu quả khi cơn lũ đi qua.

(Các đồng chí cán bộ công chức, viên chức, người lao động cơ quan UBND phường Giang Biên
chung tay ủng hộ đồng bào các tỉnh miền Trung khắc phục hậu quả do thiên tai lũ lụt)

Ngay trong buổi lễ phát động đã có toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động cơ quan cùng chung tay ủng hộ với ít nhất mỗi người 01 ngày lương. Các loại hàng hóa, nhu yếu phẩm cũng được gửi đến trường tiểu học Giang Biên tập kết chuẩn bị khởi hành tiến về miền Trung ruột thịt. Hàng hóa, nhu yếu phẩm và số tiền tuy không nhiều nhưng thể hiện tấm lòng sẻ chia và đồng thời cũng thể hiện trách nhiệm của cán bộ, công chức, viên chức, người lao động cơ quan UBND phường Giang Biên với cộng đồng và xã hội.

Những chuyến xe chở hàng hóa cứu trợ, gửi gắm trọn tình cảm, tấm lòng sẻ chia của người dân Giang Biên nói riêng, cả nước nói chung, đều đang hướng về miền Trung ruột thịt, với một niềm tin lũ lụt, thiên tai sẽ qua mau, để người dân sớm ổn định lại tinh thần và cuộc sống.

Một số hình ảnh tại buổi phát động: