tin tức - sự kiện nổi bật

Công đoàn phường Giang Biên phát động quyên góp ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19
Ngày đăng 04/06/2021 | 09:48  | Lượt xem: 220

Ngày  04/6/2021,  Công đoàn phường Giang Biên tổ chức buổi quyên góp ủng hộ phòng, chống dịch COVID-19 trong cán bộ, công chức, người lao động cơ quan UBND phường Giang Biên.

Phát biểu tại buổi quyên góp, đồng chí Nguyễn Thị Hoài - Phó chủ tịch UNBD, Chủ tịch công đoàn phường Giang Biên kêu gọi toàn thể cán bộ, công chức, người lao động cơ quan phát huy tinh thần tương thân tương ái, tích cực tham gia ủng hộ Quỹ phòng chống dịch bệnh COVID-19. Đồng thời, đề nghị tất cả cán bộ cơ quan không được lơ là, chủ quan, luôn đề cao ý thức với bản thân, gia đình và cộng đồng xã hội, quán triệt tinh thần "chống dịch như chống giặc".

Tại buổi quyên góp, các đồng chí thường trực Đảng ủy - HĐND - UBND - UB MTTQ phường và toàn thể cán bộ, công chức, người lao động cơ quan UBND phường đã trực tiếp ủng hộ hơn 6,4 triệu đồng cho công tác phòng, chống dịch COVID-19. Số tiền này đã được công đoàn phường nộp về UB MTTQ phường./.