hoạt động tổ dân phố và các đơn vị hiệp quản

Công đoàn phường tặng 48 suất quà tới đoàn viên công đoàn nhân dịp tết Trung thu 2021
Ngày đăng 20/09/2021 | 08:22  | Lượt xem: 114

Nhân dịp tết Trung thu 2021, ngày 16/9/2021 Ban chấp hành Công đoàn phường Giang Biên đã tổ chức gặp mặt, tặng 48 suất quà tới đoàn viên công đoàn. Năm nay, do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, công đoàn phường chỉ tổ chức tặng quà cho đoàn viên công đoàn mà không tổ chức các hoạt động vui chơi cho đoàn viên và con đoàn viên công đoàn phường như mọi năm.

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Đinh Xuân Hùng – Quận ủy viên – Bí thư Đảng ủy phường đã thông báo nhanh công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn phường Giang Biên trong thời gian vừa qua. Đồng chí Bí thư Đảng ủy phường ghi nhận sự nỗ lực, cố gắng, trách nhiệm của đoàn viên công đoàn phường đồng thời là cán bộ, công chức phường đã đồng tâm, hiệp lực cùng Đảng, chính quyền phường thực hiện tốt công tác phòng, chống dịch Covid-19, giữ vững vùng xanh an toàn. Đồng chí Bí thư Đảng ủy phường mong muốn thời gian tới, tập thể công đoàn phường sẽ đoàn kết, trách nhiệm hơn nữa, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà Đảng, chính quyền giao cho. Nhân dịp tết Trung thu 2021, đồng chí đã gửi lời chúc tốt đẹp nhất, lời chúc sức khỏe, hạnh phúc tới cá nhân và gia đình các đồng chí đoàn viên công đoàn phường.

Tại hội nghị, đại diện lãnh đạo Đảng ủy-UBND phường đã tặng 48 suất quà tới các đoàn viên công đoàn phường với tổng giá trị 10.869.000đ. Năm nay, do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, công đoàn phường chỉ tổ chức tặng quà cho đoàn viên công đoàn mà không tổ chức các hoạt động vui chơi cho đoàn viên và con đoàn viên công đoàn phường như mọi năm.

Cũng nhân dịp này, công đoàn phường Giang Biên đã tổ chức tặng quà sinh nhật tháng 8, tháng 9 năm 2021 tới 7 đoàn viên công đoàn phường, mỗi suất quà trị giá 200.000đ. Trước đó, hoạt động trao quà tặng sinh nhật cho đoàn viên công đoàn được tổ chức thường niên tại lễ chào cờ hàng tháng. Do thực hiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị của thành phố Hà Nội nên hoạt động này đã tạm hoãn.

Công đoàn phường tặng quà trung thu cho đoàn viên công đoàn

Công đoàn phường tặng quà sinh nhật cho đoàn viên công đoàn