hoạt động tổ dân phố và các đơn vị hiệp quản

Nhiều hoạt động tặng quà lực lượng tham gia phòng, chống dịch Covid-19
Ngày đăng 01/09/2021 | 16:47  | Lượt xem: 153

Trong những ngày thực hiện giãn cách xã hội, trên địa bàn phường Giang Biên đã có nhiều phần quà tặng được gửi tới lực lượng tham gia phòng, chống dịch Covid -19. Đây là hoạt động có ý nghĩa nhân văn sâu sắc, thể hiện tinh thần đoàn kết, tương thân tương ái, hỗ trợ Đảng, chính quyền và nhân dân cùng vượt qua những khó khăn do bị ảnh hưởng dịch Covid -19.

Tổ dân phố số 7

Sáng 1/9/2021 bếp cơm thiện nguyện tổ dân phố số 7 đã phối hợp cùng hội phụ nữ phường Giang Biên cùng với tiệm bánh mì Ông DUNG chia sẻ yêu thương trong những ngày giãn cách xã hội. Đại diện tổ dân phố đã phối hợp gửi tặng 150 xuất bánh mì ăn sáng tới các đồng chí làm nhiệm vụ trực tại các chốt kiểm soát dịch bệnh Covid-19 và một số cụ già yếu cùng các cháu nhỏ trên địa bàn Tổ 5,6,7. Bà Nguyễn Thị Hương – Bí thư chi bộ, trưởng ban công tác mặt trận tổ 7 cho biết, hoạt động tặng bánh mì ăn sáng miễn phí tới các lực lượng trên sẽ được tổ dân phố phối hợp với tiệm bánh thực hiện đến hết ngày 05/9/2021.

Cùng ngày, bếp thiện nguyện tổ dân phố số 7 đã nấu và tặng gần 50 xuất cơm miễn phí tới các lực lượng y tế, công an, lực lượng tham gia chốt trực kiểm soát phòng chống dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn phường. Được biết, bếp thiện nguyện của tổ dân phố số 7 nấu cơm tặng miễn phí cho lực lượng chống dịch của phường bắt đầu từ ngày 23/8/2021. Bếp thiện nguyện tổ dân phố đã tiếp nhận sự ủng hộ từ cán bộ đảng viên nhân dân và các nhà hảo tâm tổ dân phố số 7 và các tổ dân phố khác trên địa bàn phường Giang Biên. Tính đến ngày hôm nay, tổng số tiền ủng hộ cho bếp thiện nguyện tổ 7 là trên 40 triệu đồng và nhiều loại rau, củ quả, gia vị nấu ăn, hoa quả tráng miệng, ga đun bếp…và phương tiện vận chuyển cơm đến các địa điểm các lực lượng làm nhiệm vụ tham gia phòng, chống dịch.

Bà Vũ Thị Toán – Tổ trưởng dân phố số 7 cho biết, bếp thiện nguyện của tổ dân phố sẽ tổ chức nấu các xuất cơm miễn phí tặng các lực lượng phòng, chống dịch bệnh của phường cho tới khi hết giãn cách xã hội.

Chuẩn bị bánh mì ăn sáng gửi các lực lượng tham gia phòng chống dịch

Bếp thiện nguyện tổ 7 chuẩn bị xuất cơm gửi lực lượng tham gia phòng chống dịch

Đại diện hội LHPN phường tặng bánh mỳ ăn sáng tới lực lượng trực chốt tại phường

Tổ dân phố số 12

Hôm nay, 01/9/2021 đại diện chi bộ, tổ dân phố cùng các chi hội đoàn thể tổ dân phố số 12 đã đến thăm, tặng quà các đồng chí trực chốt tại điểm K4 và lực lượng y tế phường. Mỗi đơn vị tổ dân phố gửi tặng 1.500.000đ. Tổng số tiền 3.000.000đ. Đại diện tổ dân phố đã thăm hỏi, động viên và chúc các lực lượng tuyến đầu chống dịch thật nhiều sức khỏe, thực hiện tốt công tác phòng, chống dịch bệnh trên địa bàn phường, sớm đem lại cuộc sống thường nhật cho nhân dân.

Đại diện tổ dân phố 12 tặng quà cho lực lượng trực chốt khu K

Đại diện tổ dân phố 12 tặng quà cho lực lượng y tế phường

Tổ dân phố số 14, 15

Sáng 1/9/2021, bà Ngọc Bảo đại diện cho Bạn quản trị và đơn vị dịch vụ lô P thấp tầng thuộc TDP 14 và 15 đã trao tặng Ban chỉ đạo phòng chống dịch covid 19 của phường Giang Biên, số tiền: 800.000 đồng. Bà Ngọc Bảo đã gửi lời chúc tới các đồng chí lãnh đạo phường thật nhiều sức khỏe, lãnh đạo chỉ đạo tốt công tác phòng chống dịch Covi-19 trên địa bàn phường, quyết tâm giữ vững vùng xanh - vùng không có dịch.

Đại diện Ban chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 của phường tiếp nhận ủng hộ

Trước đó, Ban chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 phường Giang Biên cũng đã tiếp nhận tiền mặt và nhiều nhu yếu phẩm cần thiết của các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, cá nhân ủng hộ công tác phòng, chống dịch bệnh của phường. Ban chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 phường Giang Biên đã kịp thời chuyển các phần quà tặng hỗ trợ các đối tượng bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 trên địa bàn phường .