hoạt động tổ dân phố và các đơn vị hiệp quản

Chi hội phụ nữ TDP số 8 - Hội LHPN phường Giang Biên đồng hành cùng chương trình "Triệu phần quà, san sẻ yêu thương"
Ngày đăng 30/08/2021 | 21:11  | Lượt xem: 50

Hưởng ứng chương trình "Triệu phần quà, san sẻ yêu thương" do Hội LHPN Việt Nam phát động, Chi hội phụ nữ TDP số 8 - Hội LHPN phường Giang Biên đã tích cực triển khai, vận động, lan tỏa ý nghĩa thông điệp của chương trình đến cán bộ hội viên chi hội phụ nữ.

Trong 2 ngày phát động (29-30/8/2021), Chi hội phụ nữ TDP số 8 - Hội LHPN phường Giang Biên đã vận động cán bộ hội viên phụ nữ ủng hộ 1000.000đ thông qua Hội LHPN phường Giang Biên để gửi tới các cấp hội. Phần quà này sẽ được gửi tới Hội LHPN Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh phía Nam để hỗ trợ người dân gặp khó khăn do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19.

Chi hội Phụ nữ tổ dân phố số 8 hưởng ứng chương trình "Triệu phần quà, san sẻ yêu thương"

Cùng với đó, chi hội đã tặng 1000.000đ và 01 thùng sữa thân gửi trạm y tế phường, những y bác sĩ đang ngày đêm vất vả chăm lo sức khỏe cho nhân dân, tặng 300.000 đồng gửi mô hình "Cốc nước tiếp sức" của Hội LHPN phường chung tay đẩy lùi đại dịch.

Trong thời gian tới, chi hội phụ nữ TDP số 8 - Hội LHPN phường Giang Biên tiếp tục phát huy vai trò nòng cốt của tổ chức Hội tuyên truyền, vận động cán bộ hội viên phụ nữ, các doanh nghiệp, các nhà hảo tâm chung tay lan tỏa tinh thần "Triệu phần quà, san sẻ yêu thương" tiếp sức cho phụ nữ và trẻ em tại các tỉnh miền Nam nói chung, Quỹ vacxin phòng chống Covid và công tác phòng chống Covid trên địa bàn phường nói riêng "Chung sức, đồng lòng, đoàn kết vượt qua đại dịch Covid-19"