hoạt động tổ dân phố và các đơn vị hiệp quản

Trường Tiểu học Đô thị Việt Hưng tổ chức thành công Đại hội chi đoàn nhiệm kỳ 2021-2022
Ngày đăng 31/03/2021 | 09:39  | Lượt xem: 199

Chiều tối ngày 26/3/2021, tại phòng Hội đồng, chi đoàn trường Tiểu học Đô thị Việt Hưng tổ chức thành công Đại hội chi đoàn nhiệm kỳ 2021-2022.

Thực hiện chương trình công tác năm 2021 và kế hoạch số 10/KH – ĐTN ngày 01 tháng 3 năm 2021 của Ban chấp hành Đoàn phường Giang Biên về việc tổ chức Đại hội chi đoàn nhiệm kỳ 2021-2022 các đơn vị khối trường học.

Tới dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Vũ Thùy Linh - UV BCH Quận đoàn, Đảng ủy viên, Bí thư Đoàn thanh niên phường; đồng chí Nguyễn Thị Hằng Nga - Bí thư chi bộ, hiệu trưởng trường Tiểu học Đô thị Việt Hưng; các đồng trong cấp ủy chi bộ, ban giám hiệu nhà trường; cùng sự có mặt của 32 đồng chí đoàn viên thanh niên trường Tiểu học Đô thị Việt Hưng.

Đ/c Vũ Thùy Linh - Bí thư đoàn phường tặng hoa chúc mừng Đại hội.

Hội nghị đã nghe báo cáo kết quả công tác Đoàn và phong trào TTN của chi đoàn trường Tiểu học Đô thị Việt Hưng do đồng chí Ngô Thu Ánh - Phó hiệu trưởng, bí thư chi đoàn trường trình bày tại Đại hội. Phấn đấu có nhiều Đoàn viên Chi đoàn đạt những thành tích cao trong công tác giảng dạy và các hoạt động khác do Nhà trường cũng như Đoàn phường đề ra, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Cũng tại Đại hội, Chi đoàn được nghe 03 bản tham luận của các đồng chí đoàn viên đã chỉ rõ những nhiệm vụ cụ thể của đoàn viên về vai trò tiên phong, tính chủ động, sáng tạo trong các hoạt động phong trào và công tác chuyên môn.

Phát biểu tham luận của Đoàn viên thanh niên.

Tại Đại hội, đồng chí Vũ Thùy Linh - Bí thư Đoàn thanh niên và đồng chí Nguyễn Thị Hằng Nga - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng Nhà trường đã có bài phát biểu quan trọng khen ngợi thành tích đáng khích lệ của Chi đoàn nhà trường; xứng đáng với danh hiệu là tập thể Đoàn vững mạnh, khẳng định tinh thần đoàn kết, sức trẻ, sự sáng tạo của nhiều đoàn viên trẻ; đồng thời không quên gửi gắm những mong mỏi của Đoàn phường và Chi bộ nhà trường trong công tác xây dựng và bồi dưỡng những Đoàn viên ưu tú có nhân sinh quan, có kiến thức và kỹ năng làm việc, có lập trường tư tưởng vững vàng được đứng trong hàng ngũ của Đảng.

Đ/c Nguyễn Thị Hằng Nga - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu chỉ đạo

Với tinh thần nhất trí cao, Đại hội đã bầu được những gương mặt đoàn viên năng nổ, nhiệt tình, xuất sắc nhất đứng trong hàng ngũ Ban chấp hành Chi đoàn nhiệm kỳ 2021-2022 đó là các đồng chí: Lê Thị Cẩm Anh, Lê Thị Cúc, Khúc Thị Ngọc Diệp, Nguyễn Thị Hảo và Phạm Huyền Trang.

BCH chi đoàn nhiệm kỳ 2021-2022 ra mắt Đại hội.

Sau một thời gian làm việc nghiêm túc, sôi nổi đại hội đã thành công tốt đẹp. Đại hội đã thống nhất và thông qua nghị quyết giao cho Ban chấp hành khóa mới nghiên cứu, thực hiện các nội dung hoạt động, chỉ tiêu phấn đấu cơ bản trong nhiệm kì 2021-2022, đáp ứng được yêu cầu của Cấp ủy – Ban giám hiệu, Đoàn cấp trên và nguyện vọng của Đoàn viên thanh niên trong Nhà trường. Thành công của Đại hội đã biểu lộ sự quan tâm của Đoàn cấp trên và cấp ủy chi bộ đối với công tác Đoàn và phong trào thanh niên trường tiểu học Đô thị Việt Hưng. Qua đó thể hiện tinh thần đoàn kết, không ngừng vươn lên, hăng hái, xung kích của tuổi trẻ trong mỗi Đoàn viên thanh niên luôn quyết tâm phấn đấu, hăng hái thi đua hoàn thành xuất sắc nghị quyết của Đại hội đề ra./.

Một số hình ảnh khác: