hoạt động tổ dân phố và các đơn vị hiệp quản

Bầu Chủ tịch, phó chủ tịch Hội khuyến học phường Giang Biên
Ngày đăng 31/12/2020 | 16:22  | Lượt xem: 282

Chiều 31/12/2020, Hội khuyến học phường Giang Biên đã tổ chức Hội nghị Ban chấp hành và bầu chức danh Chủ tịch Hội khuyến học, phó chủ tịch Hội khuyến học phường Giang Biên, nhiệm kỳ 2020-2025.

Dự hội nghị có các đồng chí là thành viên Ban chấp hành hội khuyến học phường Giang Biên. Đồng chí Đoàn Văn Tình – Phó Chủ tịch UBND- nguyên Chủ tịch Hội khuyến học phường Giang Biên, nhiệm kỳ 2015-2020 chủ trì hội nghị.

Qua thực hiện các bước theo quy trình, Ban chấp hành hội khuyến học phường Giang Biên đã bầu đồng chí Nguyễn Thị Hoài – Phó Chủ tịch UBND giữ chức danh Chủ tịch Hội khuyến học, đồng chí Ngô Thị Hằng – Công chức VHXH  giữ chức danh Phó Chủ tịch Hội khuyến học phường Giang Biên nhiệm kỳ 2021-2025.

Phát biểu nhận nhiệm vụ mới đồng chí Nguyễn Thị Hoài – Phó Chủ tịch UBND cảm ơn tập thể ban chấp hành tín nhiệm và sẽ cố gắng nỗ lực cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ, Ban Chấp hành đoàn kết, chung sức thực hiện tốt các kế hoạch, hoàn thành tốt nhiệm vụ, chỉ tiêu đề ra trong thời gian tới. Đặc biệt là phong trào khuyến học, khuyến tài, xây dựng xã hội học tập và tiếp tục kêu gọi các tổ chức, cá nhân quan tâm, hỗ trợ người tàn tật và trẻ mồ côi trên địa bàn./.