hoạt động tổ dân phố và các đơn vị hiệp quản

Tiểu ban quản lý di tích Quán Tình triển khai kế hoạch tu bổ một số hạng mục năm 2021
Ngày đăng 28/12/2020 | 09:52  | Lượt xem: 160

Sáng ngày 26/12/2020, tại Đình làng Quán Tình phường Giang Biên, Tiểu ban quản lý di tích Quán Tình triển khai kế hoạch tu bổ một số hạng mục năm 2021

Dự hội nghị có các ông bà trong tiểu Ban quản lý di tích Quán Tình, các ông bà là bí thư chi bộ, trưởng ban công tác Mặt trận, tổ trưởng các tổ dân phố và đông đảo nhân dân 3 tổ dân phố 5,6,7. Ông Nguyễn Công Đức -  trưởng tiểu ban quản lý di tích đình làng Quán Tình chủ trì hội nghị.

Ông Nguyễn Công Đức - Chủ trì hội nghị

Thay mặt tiểu ban quản lý di tích, ông Nguyễn Công Đức - triển khai và thông báo các quyết định của UBND phường về công nhận thành viên tiểu ban quản lý di tích nhiệm kỳ 2020 - 2022 và Kế hoạch sửa chữa các hạng mục trong đình và ngoài sân của Đình làng.

Tại hội nghị đã có 5 ý kiến phát biểu. Các cụ, các ông, các bà đều nhất trí tu bổ, sửa chữa các hạng mục trong đình và ngoài sân của Đình làng. Đông đảo nhân dân dự họp đều đồng tình và ủng hộ chủ trương tu bổ, sửa chữa.

Ông Nguyễn Xuân Thoa phát biểu ý kiến

Kết luận hội nghị, ông Nguyễn Công Đức  -  trưởng tiểu ban quản lý di tích Quán Tình cảm ơn sự quan tâm và các ý kiến đóng góp quý báu của các cụ, các ông bà để xây dựng khu di tích Đình làng càng ngày càng khang trang, sạch đẹp.