hoạt động mttq và các đoàn thể xã hội

Công đoàn phường tổ chức tặng quà đoàn viên công đoàn nhân dịp Tết trung thu năm 2020
Ngày đăng 24/09/2020 | 17:10  | Lượt xem: 30

Chiều ngày 24/9/2020, tại phòng họp số 1, Công đoàn phường Giang Biên tổ chức tặng quà đoàn viên công đoàn nhân dịp Tết đoàn viên - Tết trung thu năm 2020.

Tham dự chương trình có đ/c Đinh Xuân Hùng - QUV -  Bí thư Đảng ủy phường; đ/c Đặng Thúy Vân - Chủ tịch UBND - Thủ trưởng cơ quan; đ/c Nguyễn Thị Hoài  - PCT UBND - Chủ tịch Công đoàn phường, các đồng chí lãnh đạo ĐU - HĐND -UBND - UB MTTQ, trưởng các đoàn thể chính trị - xã hôi và 42 Đoàn viên Công đoàn thuộc phường Giang Biên.

 

Phát biểu tại chương trình, Đ/c Nguyễn Thị Hoài - PCT UBND - Chủ tịch công đoàn chia sẻ: việc quan tâm, hỏi thăm, kịp thời các Đoàn viên, CNVCLĐ là một việc làm có ý nghĩa thiết thực thể hiện sự gắn kết trong một tổ chức Công đoàn. Đây cũng là dịp để phát huy vai trò của đội ngũ công nhân viên chức lao động và tổ chức Công đoàn trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Đồng thời cũng là dịp để hệ thống chính trị cùng tổ chức Công đoàn quan tâm, tổ chức các hoạt động chăm lo cho Đoàn viên, CNVCLĐ nhằm động viên, chia sẻ, giúp cho CNVCLĐ hoàn thành nhiệm vụ góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của địa phương.

 

Các đồng chí Lãnh đạo tặng quà cho các đoàn viên công đoàn

42 suất quà được trao tận tay các Đoàn viên, CNVCLĐ phường đã thể hiện sự quan tâm, động viên, khích lệ của Thủ trưởng cơ quan, của Công đoàn đối với CNVCLĐ, tạo động lực để người lao động phấn đấu làm việc tốt hơn, luôn hoàn thành tốt và xuất sắc nhiệm vụ được giao./.