hoạt động mttq và các đoàn thể xã hội

Đoàn phường Giang Biên tổ chức giao lưu bóng đá nữ năm 2020
Ngày đăng 09/10/2020 | 21:20  | Lượt xem: 74

Chiều ngày 09/10/2020, tại sân bóng trường Tiểu học Đô thị Việt Hưng, Đoàn thanh niên phường tổ chức chương trình giao lưu bóng đá nữ giữa chi đoàn trường Tiểu học Đô thị Việt Hưng và chi đoàn trường Mầm non Thánh Gióng.

Chào mừng kỷ niệm 64 năm ngày truyền thống Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam 15/10/1956-15/10/2020; chào mừng Đại hội Đảng bộ Thành phố Hà Nội lần thứ XVII nhiệm kỳ 2020-2025; BCH Đoàn phường tổ chức giao lưu bóng đá nữ năm 2020 với mục đích tạo ra sân chơi lành mạnh cho đoàn viên, thanh niên trên địa bàn được giao lưu, học tập lẫn nhau, tăng cường sức khỏe, tình đoàn kết.

Các đồng chí lãnh đạo tham dự chương trình.

Tham dự chương trình có đ/c Đào Mạnh Trung - Phó bí thư Đảng ủy, CT HĐND phường, các đồng chí thường trực ĐU – HĐND – UBND – UB MTTQ, trưởng các ngành đoàn thể, ban giám hiệu trường Tiểu học Đô thị Việt Hưng và trường Mầm non Thánh Gióng; các đồng chí là UV BCH, Bí thư các chi đoàn trực thuộc và đặc biệt là 02 đội bóng nữ với hơn 20 đoàn viên thanh niên.

Trận giao lưu giữa hai đội bóng chi đoàn Tiểu học Đô thị Việt Hưng và đội bóng chi đoàn trường Mầm non Thánh Gióng diễn ra trong không khí náo nhiệt, kịch tính. Dù thời gian chuẩn bị không quá dài, song 2 đội bóng thể hiện sự phối hợp khéo léo và những đường truyền tốt. Nổi trội với chân dài sút bóng Ngọc Diệp - Phó bí thư chi đoàn trường Tiểu học Đô thị Việt Hưng, đã giúp đội nhà dành chiến thắng 1-0 trước đội bóng trường Mầm non Thánh Gióng.

Lễ trao giải đã diễn ra ngay sau khi trận giao lưu kết thúc với niềm hân hoan của các đồng chí đoàn viên thanh niên. Ban tổ chức đã trao Giải nhất cho chi đoàn trường Tiểu học Đô thị Việt Hưng và giải nhì cho chi đoàn trường Mầm non Thánh Gióng./.