hoạt động mttq và các đoàn thể xã hội

Công đoàn phường Giang Biên tổ chức khám sức khỏe cho cán bộ, công chức, người lao động cơ quan phường.
Ngày đăng 30/09/2020 | 09:14  | Lượt xem: 101

Sáng ngày 30/9/2020, Công đoàn phường Giang Biên phối hợp bệnh viện Đa khoa quốc tế Bắc Hà tổ chức khám sức khỏe cho cho cán bộ, công chức, LĐHĐ cơ quan phường .

Thực hiện Kế hoạch số 01/KHLT-CQP-CĐ ngày 10 tháng 6 năm 2020 giữa Cơ quan và Công đoàn phường Giang Biên về tổ chức khám sức khỏe cho đoàn viên công đoàn phường. Để kịp thời động viên và góp phần chăm lo sức khỏe cho đoàn viên công đoàn, được sự nhất trí của Đảng ủy – HĐND- UBND, ngày 30/9/2020 Công đoàn phường Giang Biên phối hợp Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Bắc Hà tổ chức khám sức khỏe cho cho cán bộ, công chức (CBCC), người lao động.

Nội dung thăm khám: Các đồng chí CBCC, người lao động đã được bác sỹ khám tư vấn về sức khỏe, xét nghiệm máu, xét nghiệm tổng phân tích nước tiểu, siêu âm tổng quát ổ bụng. Sáng ngày 30/9/2020, bước đầu, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Bắc Hà tổ chức lấy máu. Tiếp đến ngày 03/10/2020, đoàn viên công đoàn sẽ trực tiếp đến Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Bắc Hà khám tổng thể, siêu âm tổng quát ổ bụng, .... Đây là việc làm ý nghĩa và thiết thực thể hiện trách nhiệm của Công đoàn đến việc chăm lo tới sức khỏe của người lao động, qua đó động viên, khích lệ CBCC hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

Về phía Công đoàn phường, thời gian tới cần tiếp tục phát huy hơn nữa trong việc chăm lo đến đời sống vật chất và tinh thần cho người lao động. Góp phần khẳng định vai trò và vị trí của Công đoàn là lực lượng tập hợp, đoàn kết, biểu dương tinh thần lao động trong việc thực hiện nhiệm vụ chính trị cũng như nhiệm vụ chuyên môn được giao./.