hoạt động khối chính quyền

Phường Giang Biên gặp mặt chia tay đoàn y bác sĩ tỉnh Bắc Giang
Ngày đăng 16/09/2021 | 17:26  | Lượt xem: 478

Chiều 12/9/2021, Đảng ủy, UBND phường Giang Biên tổ chức hội nghị gặp mặt, cảm ơn đoàn y bác sỹ điều dưỡng, nhân viên xét nghiệm và kỹ thuật viên Tỉnh Bắc giang đã hỗ trợ thực hiện xét nghiệm và tiêm vắc xin cho nhân dân trên địa bàn phường Giang Biên.

Dự buổi gặp mặt chia tay đoàn y bác sĩ tỉnh Bắc Giang có đồng chí Đinh Xuân Hùng – Quận ủy viên- Bí thư Đảng ủy phường- Trưởng Ban chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 phường, đồng chí Đặng Thúy Vân – Phó Bí thư Đảng ủy- Chủ tịch UBND - Chỉ huy trưởng sở chỉ huy phòng, chống dịch Covid-19 của phường, cùng các đồng chí thành viên Ban chỉ đạo, sở chỉ huy phòng, chống dịch Covid-19 của phường, các đồng chí Bí thư chi bộ, tổ trưởng tổ dân phố trên địa bàn phường Giang Biên.

Đoàn y bác sỹ tỉnh Bắc Giang hỗ trợ phường Giang Biên gồm có 74 y, bác sỹ đến từ Bệnh viện Đa khoa Bắc Giang, Bệnh viện Tâm thần tỉnh Bắc Giang, Trung tâm y tế Huyện Lục Nam Tỉnh Bắc Giang. Đây đều là những chiến sỹ áo trắng có nhiều kinh nghiệm trong công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 tại tỉnh Bắc Giang.

Tại buổi gặp mặt, đại diện lãnh đạo Đảng ủy- UBND phường đã tặng hoa và quà cảm ơn, tri ân đoàn y, bác sỹ của Tỉnh Bắc Giang đã hỗ trợ công tác xét nghiệm nhanh và tiêm vắc xin Covid-19 tại phường Giang Biên. Đoàn y bác sỹ tỉnh Bắc Giang đã nỗ lực, cố gắng, không quản ngày đêm, vượt qua khó khăn, vất vả cùng Đảng, chính quyền phường Giang Biên thần tốc hoàn thành việc xét nghiệm nhanh và tiêm vắc xin Covid-19 cho nhân dân trên địa bàn phường đảm bảo theo đúng kế hoạch.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, chia tay đoàn y, bác sỹ của Tỉnh Bắc Giang, thay mặt lãnh đạo phường Giang Biên, đồng chí Đặng Thúy Vân - Phó Bí thư Đảng ủy- Chủ tịch UBND - Chỉ huy trưởng sở chỉ huy phòng, chống dịch Covid-19 của phường đã ghi nhận, cảm ơn và trân trọng sự nỗ lực, cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ với tinh thần, trách nhiệm cao nhất của các đồng chí y bác sĩ, điều dưỡng, nhân viên xét nghiệm và kỹ thuật viên của Tỉnh Bắc Giang. Đồng chí Phó Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND phường đã gửi lời chúc sức khỏe và mong muốn đội ngũ y bác sỹ của tỉnh Bắc Giang tiếp tục cống hiến và phục vụ nhân dân với tinh thần “Lương y như từ mẫu”.

Một số hình ảnh tại buổi gặp mặt, tặng quà, chia tay đoàn y, bác sỹ tỉnh Bắc Giang