công tác đảng

Đảng bộ phường Giang Biên tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 40, 30 năm tuổi Đảng đợt 19/5/2020
Ngày đăng 18/05/2020 | 16:29  | Lượt xem: 97

Nhân dịp kỷ niệm 130 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại (19/5/1890 - 19/5/2020). Sáng ngày 18/5/2020, Đảng ủy phường Giang Biên tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 40, 30 năm tuổi Đảng đợt 19/5/2020 đối với 08 đồng chí đảng viên được nhận Huy hiệu đảng tại phường.

Tới dự và trao Huy hiệu Đảng cho các đồng chí đảng viên có đồng chí Vũ Thị Thân - Uỷ viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban tổ chức Quận uỷ Long Biên; đồng chí Đinh Xuân Hùng - Quận ủy viên, Bí thư Đảng ủy phường; đồng chí Đào Mạnh Trung - Phó bí thư Thường trực Đảng uỷ, Chủ tịch Hội đồng nhân dân phường cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng uỷ, thường trực Hội đồng nhân dân - Uỷ ban nhân dân - Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc, Trưởng các đoàn thể chính trị xã hội phường, các đồng chí Bí thư chi bộ trực thuộc, các đồng chí trong cấp ủy các chi bộ TDP số 5,9,10,15,19 và đặc biệt là các đồng chí đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng đợt 19/5/2020.

Trong đợt này, Đảng bộ phường Giang Biên có 09 đồng chí đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng; 01 đồng chí đã nhận Huy hiệu Đảng tại Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng do Quận ủy tổ chức vào sáng ngày 15/5/2020 và 08 đồng chí nhận Huy hiệu Đảng tại Đảng bộ phường.

Tại buổi Lễ, đồng chí Vũ Thị Thân đã trao Huy hiệu 40, 30 năm tuổi Đảng cho 08 đồng chí đảng viên. Đây là phần thưởng cao quý của Đảng ghi nhận, tôn vinh những đóng góp, cống hiến của các đồng chí đảng viên trong quá trình xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Phát biểu cảm tưởng, Đồng chí Bùi Thị Xuân Mai - Bí thư chi bộ TDP số 9, đại diện cho các đồng chí đảng viên được nhận Huy hiệu đảng đợt 19/5 không khỏi xúc động; đồng chí gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Ban chấp hành Đảng bộ quận Long Biên, Đảng ủy phường Giang Biên và toàn thể các đồng chí đảng viên thuộc chi bộ Tổ dân phố số 9 nói riêng, các đồng chí đảng viên thuộc Đảng bộ phường nói chung đã giúp đỡ các đồng chí hoàn thành nhiệm vụ để có vinh dự như ngày hôm nay.

Cũng tại buổi lễ, đồng chí Vũ Thị Thân - UVBTV, Trưởng Ban tổ chức Quận ủy Long Biên đã phát biểu chúc mừng các đồng chí đảng viên thuộc Đảng bộ Phường đã vinh dự được nhận Huy hiệu Đảng đợt này. Đồng thời, mong muốn các đồng chí tiếp tục nêu gương, giữ gìn phát huy bản lĩnh, phẩm chất cách mạng của người đảng viên phấn đấu, cống hiến cho sự nghiệp cách mạng của Đảng, tiếp tục đóng góp trí tuệ, kinh nghiệm cùng với tập thể cấp ủy chi bộ xây dựng Đảng bộ phường trong sạch, vững mạnh./.

Một số hình ảnh tại buổi Lễ

Đ/c Vũ Thị Thân - UVTV, Trưởng BTC Quận ủy Long Biên (đứng giữa) trao tặng

Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng cho các đồng chí Đảng viên

Đ/c Vũ Thị Thân - UVTV, Trưởng BTC Quận ủy Long Biên (đứng giữa) trao tặng

Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho các đồng chí Đảng viên

Đ/c Bùi Thị Xuân Mai - Bí thư chi bộ TDP số 9 (đứng bục)đại diện các đồng chí Đảng viên

nhận Huy hiệu Đảng đợt 19/5/2020 phát biểu cảm tưởng