công tác đảng

Đảng ủy phường Giang Biên tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 07/11/2020
Ngày đăng 06/11/2020 | 10:47  | Lượt xem: 186

Nhân dịp kỷ niệm 103 năm cách mạng tháng 10 Nga (07/11/1917-07/11/2020). Sáng ngày 06/11/2020, Đảng ủy phường Giang Biên tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 45, 40, 30 năm tuổi Đảng cho 05 đồng chí đảng viên đang sinh hoạt tại các chi bộ trực thuộc đảng bộ phường.

Tới dự và trao Huy hiệu Đảng cho các đồng chí đảng viên được nhận Huy hiệu đảng đợt 07/11/2020 có đồng chí Nguyễn Văn Liêm - Uỷ viên Ban Thường vụ, Phó Chủ tịch Hội đồng nhân dân quận Long Biên; đồng chí Đinh Xuân Hùng - Quận ủy viên, Bí thư Đảng ủy phường, cùng các Đ/c Thường trực Đảng ủy, HĐND; Lãnh đạo UBND, UBMTTQ, Trưởng các đoàn thể Chính trị - xã hội, các đồng chí Ủy viên BCH đảng bộ phường, cấp ủy các chi bộ trực thuộc, đảng viên các chi bộ và đặc biệt là sự có mặt của 5 đồng chí đảng viên được nhận HHĐ đợt 07/11/2020

Trong đợt này, Đảng ủy phường Giang Biên có 09 đồng chí đảng viên được trao tặng Huy hiệu đảng đợt 07/11/2020. Trong đó: có 01 đồng chí được trao Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng; 03 đồng chí được trao Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng; 02 đồng chí được trao Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng; 02 đồng chí được trao Huy hiệu 40 năm tuổi đảng; 01 đồng chí được trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng. Đây là niềm vinh dự lớn của mỗi đảng viên, đồng thời cũng là trách nhiệm đòi hỏi mỗi đảng viên không ngừng rèn luyện, phấn đấu để thực hiện tốt hơn nữa nhiệm vụ của người đảng viên.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Văn Liêm - Ủy viên Ban Thường vụ, Phó Chủ tịch HĐND quận chúc mừng các đồng chí được trao tặng Huy hiệu Đảng. Đồng chí nhấn mạnh, trong công cuộc đấu tranh giải phóng dân tộc, xây dựng và phát triển đất nước những đóng góp của các đồng chí đảng viên qua các thế hệ là nền tảng vững chắc cho thế hệ hôm nay, đồng thời là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ noi theo. Cùng với việc thông tin tới cán bộ đảng viên về tình hình kinh tế - xã hội trên địa bàn quận đồng chí Phó Chủ tịch Hội đồng nhân dân quận cũng đề nghị các đồng chí đảng viên tiếp tục đổi mới tư duy, mạnh dạn đề xuất các mô hình mới, cách làm mới, sáng tạo; quyết liệt trong lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện thắng lợi các mục tiêu Nghị quyết đại hội Đảng bộ quậnphường đã đề ra.

Đối với các đồng chí đảng viên được trao Huy hiệu đảng đợt 07/11 cũng như toàn thể các đồng chí đảng viên thuộc đảng bộ phường Giang Biên, đồng chí Phó Chủ tịch Hội đồng nhân dân quận mong muốn các đồng chí tiếp tục công hiến sức lực trí tuệ, nêu cao vai trò trách nhiệm của người đảng viên, phát huy phẩm chất đạo đức cách mạng, tinh thần tiên phong gương mẫu tích cực đóng góp trí tuệ và tâm huyết xây dựng Đảng bộ trong sạch, vững mạnh; đấu tranh với các tư tưởng sái trai, âm mưu diễn biến hòa bình của các thế lực thù địch; là cầu nối giữa Đảng và nhân dân, phát huy sức mạnh đại đoàn kết toàn dân để xây dựng, phát triển quận Long Biên, phường Giang Biên ngày càng văn minh - hiện đại.

Phát biểu cảm tưởng, Đồng chí Hồ Công Tráng - Đảng viên chi bộ Tổ dân phố số 15, đại diện cho các đồng chí đảng viên được nhận Huy hiệu đảng đợt 07/11 bày tỏ niềm xúc động, tự hào khi được nhận Huy hiệu cao quý. Đồng chí gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Ban chấp hành Đảng bộ quận Long Biên, Đảng ủy phường Giang Biên và toàn thể các đồng chí đảng viên thuộc chi bộ Tổ dân phố số 15 nói riêng, các đồng chí đảng viên thuộc Đảng bộ phường nói chung đã giúp đỡ các đồng chí hoàn thành nhiệm vụ để có vinh dự như ngày hôm nay. Thay mặt các đồng chí đảng viên đồng chí xin hứa sẽ tiếp tục phấn đấu vượt qua mọi khó khăn để tiếp tục hoàn thành tốt mọi công việc và nhiệm vụ do Đảng và cấp trên phân công, góp phần xây dựng Đảng bộ phường Giang Biên, quận Long Biên trong sạch, vững mạnh./.

Một số hình ảnh tại hội nghị

Đ/c Nguyễn Văn Liêm - UVTV, PCT HĐND quận (đứng thứ 3 từ trái sang)

Gắn huy hiệu cho các đồng chí đảng viên

Đ/c Hồ Công Trang - Đảng viên Chi bộ 15

Đại diện đảng viên phát biểu cảm tưởng

Đ/c Nguyễn Văn Liêm - UVTV, PCT HĐND quận (đứng bục)

Phát biểu chúc mừng